* Mỹ Châu

warning: Creating default object from empty value in /home/nuoctroi_2014/nuoctroi.org/modules/taxonomy/taxonomy.pages.inc on line 33.

LỄ THƯƠNG KHÓ và TRƯNG BÀY HIỆN VẬT LIÊN HỆ ĐẾN SỰ THƯƠNG KHÓ của CHÚA JESUS

Hơn 2000 năm trước Chúa Jesus từ Thiên Đàng vinh hiển xuống trần gian để Cứu Rỗi Nhân Loại tội lỗi. Vì Tình Yêu cao cả mà Ngài đã Hy Sinh trên Thập Tự Giá chết thay cho những ai bằng lòng tin nhận Ngài để con dân Chúa thoát khỏi hồ lửa đời đời trong Hỏa Ngục. Huyết của Chúa Jesus đã đổ ra để bôi xóa mọi tội lỗi cho những ai tin Ngài.

Để tưởng nhớ sự Thương Khó của Chúa jesus,  Hội Thánh Phúc Âm (Vietnamese Evangelical Church ) có tổ chức một buổi LỄ THƯƠNG KHÓ

Địa chỉ: Thánh Đường Hội Thánh số 11922 N. Houston Roselyn, Thành phố Houston, Texas 77086

Thứ bảy ngày 15 tháng 4 năm 2017 lúc 8:00 PM.

Điện Thoại: Bà Mục sư Trần Thanh Liêm 832-768-7438

Trong Chương Trình Thương Khó đặc biệt này, Hội Thánh có cuộc Triển Lãm trưng bày các di tích, hiện vật liên hệ đến chặng đường khổ nạn của Ngài lên đồi Gô-gô-tha để chịu đóng đinh trên Thập Tự Giá và một vở kịch ngắn tái hiện việc Chúa Jesus vác Thánh Giá với sự giám sát chặt chẽ và những lằn đòn liên tục của các tên lính La Mã áp giải Ngài với sự phụ họa nhạc phẩm Sự Thương Khó – Via Dorolosa do ca sĩ Lê Anh trình bày

Các hiện vật gồm:

1, Thập tự giá dài 8 feet

2, Gươm mà sứ đồ cắt đứt đứt tai 1 tên lính

3, Roi, Gậy đánh đập Chúa Jesus

4, Giáo mà chúa Jesus bi đâm vào hông

5, Mão gai Chúa jesus đội

6, Vải Điều Chúa Jesus mang

CHƯƠNG TRÌNH NIỀM TIN và CUỘC SỐNG

Nước Trời xin chân thành và trân trọng giới thiệu cùng Quý Tôi Tớ và Con Dân Chúa Chương Trình Phát Hình Tin Lành Niềm Tin và Cuộc Sống đang PHÁT SÓNG những tiết mục đặc biệt hàng tuần trên ĐÀI TRUYỀN HÌNH, BĂNG TẦN  SGN 51.3, tại HOUSTON, TEXAS – SAIGON NETWORK TV vào những ngày giờ sau đây:

GIỚI THIỆU huongdionline.com

http://huongdionline.com  kính chào quí vị và các bạn.

Huongdionline.com  ra đời từ ý tưởng của mục sư Nguyễn Văn Huệ, nó chính thức khởi động vào ngày 8/5/2015. Nội dung chính của trang Web bao gồm những bài đã được đăng tải trên đặc san Hướng Đi (báo giấy) và còn có thêm các chuyên mục khác để phục vụ bạn đọc.

Admin cần có thêm thời gian để chuyển kho dữ liệu từ Hướng Đi Magazine đến huongdionline. Trước mắt chúng ta có thể đọc một số bài liên quan đến các mục vụ của Hướng Đi. 

Hướng Đi Magazine  ba tháng phát hành một kỳ, nhưng huongdionline.com sẽ được cập nhật mỗi ngày. 

Trang Web này đang đi những bước đầu tiên và sẽ có thêm các  chỉnh sửa trong những ngày đến.

Ban biên tập rất mong đón nhận mọi ý kiến phê bình của quí vị và các bạn.

CHƯƠNG TRÌNH THÁNH NHẠC VÀ TRUYỀN GIẢNG 21 THÁNG 6 NĂM 2014

I- KHÁI NIỆM ÔNG TRỜI TRONG VĂN HÓA VIỆT NAM

A. Kêu Trời

Không ai phủ nhận được hễ gặp cảnh ngộ nào , dù vui hay buồn, tốt hay xấu thì câu nói buộc miêng của người Việt là “Trời ơi !” giống như người Mỹ “Oh my God!”. Khi gặp tai nạn hay buồn khổ, chán nản, chết chóc, thất bại, nguy hiểm, gian nan thử thách người Việt thường thành tâm kêu Trời cứu cho tai qua nạn khỏi

B.  Cầu Trời

Người Việt phần lớn sống bằng nông nghiệp, biết rằng mùa màng được hay mất là do Trời.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THÁNH NHẠC và TRUYỀN GIẢNG ĐẶC BIỆT

Mục Đích

Lời Chúa trong Kinh Thánh: “Đứa Chúa Jesus đến gần, phán cùng môn đồ như vầy: “Hết cả quyền phép ở trên trời và dưới đất đã giao cho Ta. Vậy hãy đi dậy dỗ muôn dân, hãy nhơn danh Đức Cha, Đức Con, và Đức Thánh Linh mà làm phép Báp têm cho họ, và dậy họ giữ hết cả mọi đều mà Ta đã truyền cho các ngươi . Và nầy, Ta thường ở cùng các ngươi luôn cho đến tận thế” (Mathiơ ( 28:18-20).

Thể theo mệnh lệnh phán truyền của Chúa Jesus, HỘI Thánh Tình Thương vâng lời Chúa tổ chức một Chương Trình Thánh Nhạc và Truyền Giảng đặc biệt để đưa nhiều người Việt Nam  đến tin nhận Chúa Cứu Thế Jesus hầu tội lỗi của họ được tha và Linh hồn được cứu.

Buổi Ra Mắt và Họp Mặt Cộng Tác Viên Truyền Hình Hướng Đi

Kính Chào Quý Mục Sư và các con cái Chúa khắp nơi,
 
Buổi Ra Mắt và Họp Mặt Cộng Tác Viên Truyền Hình Hướng Đi sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 31 tháng 5 năm 2014, lúc 7:30pm, tại Nhà Thờ Thiên Ân (7621 Boone Rd, Houston, TX 77072, (281) 561-0711).
 
Kính mời quý mục sư và con cái Chúa đến tham dự.  Chương trình sẽ có các cộng tác viên của Truyền Hình Hướng Đi tại Houston và các vùng phụ cận tham dự.  Các cộng tác viên tại các nơi khác trên thế giới sẽ tham dự qua hệ thống truyền hình trực tuyến.  Các chương trình và khải tượng của Truyền Hình Hướng Đi, nhằm mục đích truyền bá Tin Lành cho tất cả các cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới, cùng các chương trình hổ trợ các hội thánh và các cánh đồng truyền giáo khắp nơi sẽ được trìtnh bày.  Truyền Hình Hướng Đi tạ ơn Chúa đã cho ba trung tâm phát hành Christian Music Videos tại Việt Nam đang hợp tác với Truyền Hình Hướng Đi trong các chương trình phát hình.  Tại Houston, các bạn trẻ VYC cũng đang hợp tác thực hiện các Christian Music Videos cho Truyền Hình Hướng Đi.

Chương Trình Truyền Hình Tin Lành Niềm Tin và Cuộc Sống

Kính thưa quý vị và các bạn,

Chương trình Niềm Tin Và Cuộc Sống được thực hiện bởi một nhóm tín hữu và các Mục sư tại thành phố Houston, thuộc tiểu bang Texas. 

Chương trình này được phát hình hàng tuần qua đài truyền hình SGN 51.3 và trên hệ thống Internet toàn cầu tại địa chỉ:  saigonnetwork.tv.

Niềm Tin Và Cuộc Sống(NTCS) là tiếng nói của chân lý, bình an, hy vọng, tình yêu thương Thiên Chúa dành cho mọi người. Đây là một chương trình được thực hiện để góp phần xây dựng đời sống Đạo cho tín hữu và giới thiệu Tin Lành đến thân hữu khắp nơi. 

1,5 Triệu Người Đáp Ứng Với Phúc Âm Qua Chức Vụ Trực Tuyến Của Billy Graham

 

Hoithanh.com - Gần 8 triệu người khắp thế giới đã được nghe sứ điệp về Chúa Jêsus Christ trong năm 2012 qua một website trực tuyến tương tác thực hiện bởi tổ chức Hiệp hội truyền giáo Phúc Âm Billy Graham (BGEA - the Billy Graham Evangelistic Association) và gần 1,5 triệu người trong số họ nói rằng mình đã cầu nguyện lời cầu nguyện ăn năn tội.

1,5 Triệu người đáp ứng với Phúc Âm qua chức vụ trực tuyến của Billy Graham

1,5 Triệu người đáp ứng với Phúc Âm qua chức vụ trực tuyến của Billy Graham

Theo thống kê của mục vụ mới đây, trung bình trong năm qua mỗi ngày có hơn 4100 người đáp ứng lại với Phúc Âm được trình bày qua PeaceWithGod.net. 

“CÔNG BỐ PHÚC ÂM” và Những Bài Viết

Công Bố Phúc Âm về Sự Cứu Rỗi của Đức Chúa Trời Ban cho Nhân Loại 

Đại Phước Là Được Chúa Cứu

Chương Trình Ca Nhạc - Ánh Sáng Cho Cao Nguyên

Ca sĩ Hagim sẽ ca ngợi Chúa và làm chứng về công việc Chúa giữa vòng đồng bào sắc tộc.

Địa điểm: Bambuza Vietnam Bistro - 3682 SW Bond Ave., Portland OR 92738.

Thời gian: 5-8 giờ chiều ngày Chúa nhật 24 tháng 6 năm 2012.

Trong chương trình sẽ có tiệc thông công tại nhà hàng này.

Công Viên Yellowstone

Công viên Yellowstone thuộc tiểu bang Wyoming, Hoa Kỳ với các cổng vào từ 5 phía: Đông Bắc, Nam, Tây, Đông và Bắc là nơi lôi cuốn nhiều du khách khắp nơi

trên thế giới; Tân Tây Lan (New Zealand) và xứ băng đảo (Iceland) là nơi có nhiều suối nước nóng. Tuy nhiên cũng không nhiều bằng Yellowstone.

Trong quá khứ hiện tại hay tương lai, địa thế của nó vẫn nằm trên vùng đất của núi lửa. Khối lượng lớn dung nham đã phun ra trước đây ba lần vào các thời điểm cách nay: 2 triệu năm, 1.3 triệu năm và lần cuối 640,000 năm. Mới nhất có gần 240 dậm vuông những mảnh vở trong lòng đất phun lên. Hiện nay vùng trung tâm của công viên đã bị sụp xuống tạo thành miệng núi lửa rộng từ 30 đến 45 dậm, và sức nóng của dung nham vẫn còn sôi sục trong những mạch nước phun, suối nước nóng, lổ phun khí, và trong những nồi bùn.

Nhạc Hội Truyền Giảng Nhân Mùa Trung Thu Tai Philadelphia, USA

Mỗi năm ngày trăng tròn vào mùa thu ngày là đẹp nhất. Khắp nơi lung linh ánh đèn với ánh trăng rằm, già trẻ lớn bé cùng nhau vui chơi rước đèn trung thu thật đầm ấm thật hạnh phúc. Như hẹn lại đến, Hội thánh Chúa Báp-tít Phila tại thành phố Philadelphia bang Pennsylvania(Đông Bắc Hoa Kỳ) nhơn cơ hội này tổ chức nhạc hội truyền giảng nhân mùa Trung thu. Tuy nhiên năm nay tưởng như không ánh trăng tròn bởi cách ngày 11-09-2011 một tuần đài khí tượng thủy văn của thành phố thông báo tin như “sét đánh” vào cuối tuần sẽ có mưa bão lớn! nhưng tin giật gân này chẳng làm suy suyển tinh thần truyền giảng của Hội Thánh Phila bất chấp mấy lượng nước từ trời sẽ dội xuống bất cứ lúc nào.

Quả vậy, sáng sớm Chúa nhật 11-09 bầu trời xám xịt ảm đạm, mưa bụi lất phất... (được biết đầu tháng 9 vùng Đông Bắc bị động đất và tuần qua thì mưa bão rất lớn, lụt lội nhiều nơi) nơi tổ chức truyền giảng cũng là chỗ nhóm lại ngoài trời 100% không có mái che, sân khấu và hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ không một mảnh nylon che chắn bất ngờ hứng cơn mưa từ...trời! May mắn chỉ là cơn mưa hạt nhỏ, lập tức người ta phủ lên sân khấu và hệ thống âm thanh các tấm bạt nylon loại lớn. Xong, chương trình thờ phượng sáng Chúa nhật vẫn bắt đầu đúng giờ! MS David Đông được mời cầu nguyện khai lễ! tôi bước ra sân khấu với cõi lòng...tan như nước vì thấy chung quanh toàn mây và mưa! nhìn xuống hội chúng "đội mưa" thấy mà thương mà quý vô cùng, họ khao khát chờ đợi sự thăm viếng của Chúa như thêm sức mạnh mình.

Tin Tức Phước Hạnh Về Đêm Nhạc Mùa Thu 2010 Ở Seattle, Washington State.

Thời tiết tốt, nắng đẹp báo hiệu một đêm “bội thu” tại Seattle nơi mà 12 hội thánh gồm HT C.M.A Việt nam, HT Báp-tít, HT Trưởng Lão lần đầu tiên góp sức làm chương trình truyền giảng tin lành lấy tên “Nhạc hội truyền giảng mùa Thu 2010” tổ chức tại hội trường Foster High school 4242 S 144th St Tukwila, WA 98168 đêm thứ Bảy 25-10-2010.

Video & Audio Chương Trình Truyền Hình Sống Tin Hy Vọng Chủ đề: "Niềm Tin và Cuộc Sống"

Để xem Video Chương Trình Truyền Hình Sống Tin Hy Vọng Chủ đề: "Niềm Tin và Cuộc Sống", xin bấm vào link VietChristian.com dưới đây:

Truyền Giảng Trung Thu 2010 Tại Hội Thánh Tin Lành Báp Tít Philadelphia


Thành phố Philadelphia, PA

 

Toàn Bộ Chương Trình Thứ Bẩy 18 và Chúa Nhật 19

Ti Th By September 18/2010  lúc 07:00 PM – 09:00 PM

MC: Pastor Philip Pham

Theme: Returning Home 

Hướng Dẫn: MSNC Phạm Mỹ Phước


1. Ice breaks games - Quc Thái & Mai Thu, MD

Inspiration

All the world should view this. It is truly inspirational and touching
 
http://www.wimp. com/watchingthis /

Syndicate content