Những Điều Cần Biết

warning: Creating default object from empty value in /home/nuoctroi_2014/nuoctroi.org/modules/taxonomy/taxonomy.pages.inc on line 33.

Bách Khoa Từ Điển Tin Lành

Đức Chúa Jesus

THẦN HỌC TINH TUYỂN - Tập 1 - Lược Luận Về Đức Chúa Trời

 

THẦN HỌC TINH TUYỂN 1

Video: Thiên Chúa của Sự Kỳ Diệu ---- Nói tiếng Pháp – Phụ đề tiếng Việt Phim dài 1:25 phút

Thiên Chúa của Sự Kỳ Diệu
Nói tiếng Pháp – Phụ đề tiếng Việt
Phim dài 1:25 phút

Xin bấm vào link dưới đây:

12 Lời Khuyên của Bác Sĩ

Cách Trị Hữu Hiệu Vết Ong Chích ( Ong Hay Vò Vẽ )

Những ai làm việc trong vườn , cắt cỏ , tưới cây , đem thùng rác ra bên ngoài hoặc nấu ăn ngoài trời , hay làm bất cứ việc gì ngoài trời , cũng nên biết điều này . Tôi hy vọng các bạn không bị ong hay vò vẽ chích , trước khi có sẵn vài đồng pennies (xu) trong túi .

LỄ THƯƠNG KHÓ và TRƯNG BÀY HIỆN VẬT LIÊN HỆ ĐẾN SỰ THƯƠNG KHÓ của CHÚA JESUS

Hơn 2000 năm trước Chúa Jesus từ Thiên Đàng vinh hiển xuống trần gian để Cứu Rỗi Nhân Loại tội lỗi. Vì Tình Yêu cao cả mà Ngài đã Hy Sinh trên Thập Tự Giá chết thay cho những ai bằng lòng tin nhận Ngài để con dân Chúa thoát khỏi hồ lửa đời đời trong Hỏa Ngục. Huyết của Chúa Jesus đã đổ ra để bôi xóa mọi tội lỗi cho những ai tin Ngài.

Để tưởng nhớ sự Thương Khó của Chúa jesus,  Hội Thánh Phúc Âm (Vietnamese Evangelical Church ) có tổ chức một buổi LỄ THƯƠNG KHÓ

Địa chỉ: Thánh Đường Hội Thánh số 11922 N. Houston Roselyn, Thành phố Houston, Texas 77086

Thứ bảy ngày 15 tháng 4 năm 2017 lúc 8:00 PM.

Điện Thoại: Bà Mục sư Trần Thanh Liêm 832-768-7438

Trong Chương Trình Thương Khó đặc biệt này, Hội Thánh có cuộc Triển Lãm trưng bày các di tích, hiện vật liên hệ đến chặng đường khổ nạn của Ngài lên đồi Gô-gô-tha để chịu đóng đinh trên Thập Tự Giá và một vở kịch ngắn tái hiện việc Chúa Jesus vác Thánh Giá với sự giám sát chặt chẽ và những lằn đòn liên tục của các tên lính La Mã áp giải Ngài với sự phụ họa nhạc phẩm Sự Thương Khó – Via Dorolosa do ca sĩ Lê Anh trình bày

Các hiện vật gồm:

1, Thập tự giá dài 8 feet

2, Gươm mà sứ đồ cắt đứt đứt tai 1 tên lính

3, Roi, Gậy đánh đập Chúa Jesus

4, Giáo mà chúa Jesus bi đâm vào hông

5, Mão gai Chúa jesus đội

6, Vải Điều Chúa Jesus mang

Những Điều Không Thể Tin của Cuộc Sống #2

Xin bấm vào đây để xem trên Youtube

Những Điều Không Thể Tin của Cuộc Sống#1

Xin bấm vào đây để xem trên Youtube

Bài Diễn Văn Nhậm Chức của Tổng Thống Donald Trump

“Thưa Chánh án Tòa án Tối cao Robert, thưa Tổng thống Carter, Tổng thống Clinton, Tổng thống Bush và Tổng thống Obama, toàn thể người dân Mỹ và người dân trên toàn thế giới, xin cảm ơn!


Đúng như những gì đã tuyên bố, ông Trump có một bài phát biểu ngắn nhưng thông điệp mạnh mẽ. Ảnh: Paul J Richards/Getty Images.

Đúng như những gì đã tuyên bố, ông Trump có một bài phát biểu ngắn nhưng thông điệp mạnh mẽ. Ảnh: Paul J Richards/Getty Images.

 

Chúng ta, những công dân Mỹ, đang cùng chung một nỗ lực quốc gia lớn nhằm xây dựng lại đất nước và khôi phục lại những lời hứa cho tất cả người dân của chúng ta.

Cùng nhau, chúng ta sẽ xác định đường đi cho nước Mỹ và cho thế giới trong rất, rất nhiều năm tới. Chúng ta sẽ đối mặt với những thử thách, đương đầu với những khó khăn. Nhưng chúng ta sẽ hoàn thành được nhiệm vụ này.

Cứ 4 năm một lần chúng ta lại tập trung ở những bậc thềm này để tiến hành một cuộc chuyển giao quyền lực trật tự và hòa bình.

Và chúng ta phải cảm ơn Tổng thống Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama vì sự giúp đỡ của họ trong suốt cuộc chuyển giao này.

Họ đã rất tuyệt vời.

Mất Vành Tai, Lóc Da Đầu Vì... Uốn Hấp Tóc

Hai nạn nhân của dịch vụ uốn tóc và hấp tóc vừa phải nhập viện điều trị trong tình trạng hoại tử vành tai và hoại tử da đầu do người làm tóc và người bệnh chủ quan.

Thông tin từ Bệnh viện Trưng Vương, TPHCM ngày 5/1 cho hay, tại đây vừa tiếp nhận và điều trị cho 2 trường hợp bị “tai nạn” khi đi làm đẹp.

 


Hoại tử da đầu vì uốn tóc bằng ống hơi nóng

Hoại tử da đầu vì uốn tóc bằng ống hơi nóng

Trường hợp thứ nhất là cô gái 16 tuổi, ngụ tại Lâm Đồng được chuyển đến trong tình trạng vùng da phía sau đầu có diện tích 10x5cm2 bị nhiễm trùng hoại tử do bỏng. Khai thác bệnh sử của bác sĩ ghi nhận, cách thời điểm nhập viện khoảng 4 tuần, cô gái trẻ đến một tiệm uốn tóc để làm đẹp. Khi nhân viên của tiệm đang thực hiện thao tác uốn tóc bằng ống hơi nóng thì bất ngờ ống hơi bị hỏng, xì hơi nóng vào da đầu khách hàng.

Tưởng chỉ bị bỏng nhẹ, cô gái trẻ chủ quan không đến bệnh viện điều trị mà tự chăm sóc vết thương tại nhà. Sau 4 tuần kể từ ngày gặp nạn, vùng da đầu bị bỏng bị nhiễm trùng, hoại tử, lúc này gia đình mới đưa bệnh nhân đi điều trị. Tại bệnh viện, bác sĩ đã phải cắt lọc hoại tử, chăm sóc vết thương, lóc da vùng đùi lên ghép vào vùng da đầu bị bỏng không còn khả năng phục hồi. Hậu quả của tai nạn và sự chủ quan khiến vùng da đầu bị bỏng của cô gái vĩnh viễn không thể mọc tóc được.


Hoại tử tai vì hóa chất hấp tóc rơi vào

Hoại tử tai vì hóa chất hấp tóc rơi vào

Hình Ảnh Đẹp Ở Một Số Nơi Trên Thế Giới.

Vũ Trụ, Thế Giới hay Nhân Loại đều do Tay Đức Chúa Trời tạo dựng. Dù con người có thay đổi hình thức như thế nào thì nếu không do Thiên Chúa tạo dựng từ ban đầu những điều con người làm đều là con số không. Loài người không ai tự làm cái không có ra có được nên không ai có thể tự mãn cho rằng "bàn tay ta làm nên tất cả". Nếu họ không nhờ không khí do Đức Chúa Trời ban phát như không cho loài người thì tự họ không thể sống đến một phút thì đừng nói làm gì được ! Họ chỉ là những kẻ vô ơn, bội nghĩa đối với Đấng Tạo dựng nên mình và dĩ nhiên số phận trong hồ lửa đời đời chắc chắn đang dành sẵn cho họ!

Sự khôn ngoan nhất bây giờ là hãy trở về ăn năn tin nhận Ngài để nhận sự Cứu Rỗi Thiên Thượng. Đức Chúa Trời là Đấng Yêu Thương, Ngài sẵn sàng tha thứ cho ai hạ mình ăn năn tội tỗi và còn cho họ trở nên con cái Ngài là cho những người đã tin nhận Ngài làm Chúa và làm Chủ đời sống mình.

Xin mời bạn bấm vào link dưới đây để xem những vẻ đẹp một vài nơi trên thế giới.

How Beautiful God - the Father, the Holly Spirit and the Son -Jesus Christ- Made the World, the Universe and the People

Tuyệt Diệu thay Bàn Tay Sáng Tạo của Ba Ngôi Đức Chúa Trời Tạo Dựng Nên Thế Giới

The Largest Salt Flat in the World.

Xin bấm vào link dưới đây:

Khoét Một Lỗ Trong Củ Khoai Tây và Điều Kỳ Diệu Đã Xảy Ra!

Chỉ với vài củ khoai tây và nhánh hoa hồng, người đàn ông này đã tạo nên điều kỳ diệu. Bạn hãy tham khảo và làm theo nhé!

Hoa hồng là loài hoa rất nhiều người yêu thích, vì vẻ đẹp mềm mại, hương thơm ngây ngất của nó. Đặc biệt cánh hoa hồng chứa nhiều vitamin C, các vitamin nhóm B, D, E, K… và một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống viêm lỗ chân lông, làm giảm vết thâm, giảm mụn, mang đến làn da mềm mại, mịn màng ...  

Việc trồng hoa hồng có thể nói là khá khó khăn với nhiều người từ việc gieo hạt, đến việc chăm sóc cây con. Nhưng với tuyệt chiêu này sẽ giúp bạn trồng được một cây hoa hồng tuyệt đẹp chỉ bằng nhánh hoa trong bó hoa mà bạn mua từ cửa hàng về.
Đầu tiên, bạn chọn một nơi có một phần trong bóng râm, và đào hố sâu khoảng 15-30 cm. Phần dưới của hố, rắc một lớp cát, cát sẽ giữ được độ ẩm.


Video Cliff về Những Câu Chuyện Cảm Động Trên Youtube

Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

https://www.youtube.com/watch?v=onKOFxUa8gg

Video cảm động chạm đến trái tim hàng triệu người!

https://www.youtube.com/watch?v=A0WmSWRmlpI

Bạn có làm được như người ăn xin này không

Video về Những Con Người Được Biến Đổi và Đấng Sáng Tạo Trên Youtube

Âm Nhạc: Rivers of Babylon

River

Âm Nhạc: Rivers of Babylon

Thi Thiên 137 Trong Âm Nhạc

 

ThoiGian

Thi Thiên 137 – Trong Âm Nhạc

LUẬT PHẠT LÁI XE 2016 USA

Vào năm 2016 những trường hợp vi phạm luật lái xe tại Hoa Kỳ sẽ bắt đầu có hiệu lực. Những trường hợp như không mang bằng lái xe, vượt đèn đỏ, lái xe không có bảo hiểm... Một số thay đổi quan trọng về những vi phạm luật lái xe tại Hoa Kỳ bắt đầu có hiệu lực vào năm 2016.
 
 - Không mang bằng lái xe: $214
 
 - Lái xe không có bảo hiểm, gây tai nạn: $796 và thu hồi bằng lái trong 4 năm.
 

Thông Báo của Cảnh Sát đến tất cả mọi người

Hiện nay, tại nhiều cây xăng, bãi đậu xe v.v. ở nhiều nơi khác nhau được phân phát miễn phí đồ treo trên chìa khóa, các vật trang trí nhỏ cho xe hơi v.v. 

Xin đừng nhận những vật này!!! Bên trong chúng có gắn chip. Nhờ đó những tên côn đồ có thể theo dõi Quý Vị đến tận nhà, và có thể biết khi nào Quý Vị không có ở nhà.

Khi Quý Vị vắng mặt chúng sẽ nhân cơ hội để cạy cửa vào nhà! 

Những Tác Phẩm Tuyệt Vời của Đức Chúa Trời

Kỳ Quan vũ trụ do Đức Chúa Trời tạo dựng thì muôn mầu muôn vẻ. Cả thế gian cũng không thể chép hết được. Điều đó chứng tỏ Ngài là tuyệt đối còn loài người chỉ là vật thọ tạo do tay Ngài dựng nên.  Nhân loại thế giới này chỉ như hạt cát so với chính Ngài là đại dương bao la, cao cả. Nước Trời sẽ tiếp tục sưu tầm các hình ảnh để gởi đến Quý độc giả trong và ngoài nước thấy sự khôn ngoan và quyền năng tốI thượng của Ngài ngõ hầu chúng ta cùng ca ngợi, cảm tạ và thờ phượng Ngài, Đấng dựng nên vũ trụ và mọi sinh vật trong đó, thay vì thờ xương người chết (xá lợi) hay cục đất sét, gỗ, đá, kim loại… đúc hay nắn nên ông này bà kia

Bình Định: Nhà cầm quyền “biến” đất của Hội Thánh Phú Phong thành đất công

GNsP (13.04.2016) – Hơn 1.100 m2 đất của Hội Thánh Phú Phong thuộc Thị Trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, trong ba ngày qua từ 11.04.2016 đến nay, bị nhà cầm quyền cưỡng chiếm để làm vườn hoa.

Nhà cầm quyền đã huy động lực lượng rất đông công an, CSCĐ, CSGT, dân phòng… xe xúc, xe ủi đến đập phá khu đất nằm ngay bên cạnh nhà thờ Phú Phong thuộc sở hữu của Hội thánh này, nhằm mục đích “biến” đát của Hội Thánh thành đất công.

Quản nhiệm Hội thánh Phú Phong gần được hai năm nay là Mục sư Nguyễn Ngọc Thắng cho GNsP biết:

“Khoảng 7 giờ ngày 11.04.2016, lực lượng công an lấy xe ủi, xe xúc họ đến cưỡng chế đất để làm vườn hoa. Chúng tôi chỉ ở trong nhà thờ căng biểu ngữ yêu cầu họ trả lại đất cho nhà thờ chúng tôi, bởi vì giáo dân chúng tôi có nhu cầu xây dựng các cơ sở vật chất để dạy giáo lý cho nhiều giáo dân khác. Tôi và giáo dân ở trong nhà thờ chỉ biết cầu nguyện thôi… Họ xây vườn hoa và công viên, họ không đền bù gì cho chúng tôi, họ chỉ thông báo thu hồi đất thôi. Đất của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất.”

Vụ việc tranh chấp đất đai giữa Hội thánh Phú Phong với nhà cầm quyền đã xảy ra cách đây hơn mười năm trời, các Mục sư quản nhiệm trước đó đã đi khiếu nại đến các cấp có thẩm quyền nhưng không có một cơ quan chức năng nào giải quyết thỏa đáng cho quý Mục sư. Mục sư Thắng nói: “Vụ việc này đã xảy ra mười mấy năm và chúng tôi cũng đã đi khiếu nại rồi nhưng mà họ không giải quyết mà vẫn [lấy đất] làm cái vườn hoa.”

Về phía các tín đồ, họ rất phẫn nộ các hành động này của nhà cầm quyền. Mục sư Thắng cho hay: “Tín đồ rất bức xúc khi chính quyền giải quyết không thỏa đáng bởi vì đây là đất do cha ông của họ mua từ lâu và có giấy tờ đầy đủ nhưng bị lấy đi một cách không thỏa đáng. Giáo dân vẫn yêu cầu chính quyền trả lại đất cho chúng tôi và họ phản đối ôn hòa và không có bất kỳ một hành vi bạo động nào.”

“Tôi mong muốn họ làm theo chỉ thị 1940 của Thủ tướng Chính phủ, để đất nhà thờ được trả lại, để giáo dân sử dụng đất đó xây dựng các cơ sở, để đáp ứng các nhu cầu tâm linh cho giáo dân nơi đây.” Mục sư Thắng mong muốn.

image-(1)http://www.tinmungchonguoingheo.com/wp-content/uploads/2016/04/image-1.jpg 700w" width="720" />

Xe xúc đập phá khu đất của Hội thánh Phú Phong thuộc Thị Trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định

Thư Tín và Liên lạc với www.nuoctroi.com

Trải qua gần 8 năm thành lập website www.nuoctroi.com , Tạ ơn Chúa cho phép chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì một website Tin Lành đã và đang được quý vị Mục sư, dân sự Chúa cùng Quý vị Đồng Hương Việt nam khắp nơi từ trong nước đến hải ngoại yêu mến. Cám ơn Chúa trải qua bẩy năm chín tháng hình thành một website Tin Lành này, chúng tôi đã post được gần 12,000 bài dưới nhiều hình thức như bài giảng của các Mục sư, Truyền đạo, bài làm chứng, những tin tức trong và ngoài nước, những bài viết về Luật pháp Việt Nam và Hoa Kỳ , những bài về Cha, về Mẹ, về tình Mẫu tử, mối quan hệ vợ chồng và cách giáo dục cho con cháu, những bài tùy bút, bài thơ, những bài học bổ ích về Y học và sức khoẻ, những Điều cần biết và Thường thức trong cuộc sống hằng ngày, những Bài chia sẻ về Chúa Jesus, về Ba Ngôi Đức Chúa Trời và sự Cứu rỗi dành cho nhân loại,  những bài nói về Khoa học và Niềm tin Tôn giáo trên thế giới, những Video cliff, những Bản nhạc Thánh ca mới , những Truyện ngắn, đặc biệt là các bài được tuyển chọn trong cuộc thi Viết Truyện Ngắn do báo Hướng Đi và website www.songdaoonline.com  tổ chức trong hơn ba năm qua và rất nhiều những tiết mục khác.

Chúng tôi chân thành cám ơn các Chủ biên và các tác giả của các bài viết hay bài giảng luận, bài làm chứng…vv  của các Website Tin Lành đặc biệt là www.songdaoonline.com, www.Vietchristian.com , www.nepsongmoi.com

Khoảnh Khắc Hiếm Có Khi Chim Công Tung Cánh Bay

 

Vốn được xem như kiệt tác của thiên nhiên, loài chim công kiêu hãnh thu hút mọi ánh nhìn với bộ lông kiêu sa lộng lẫy. Đặc biệt, rất hiếm người có cơ hội được ngắm nhìn loài chim này tung cánh bay.
 
Là loài chim thuộc họ trĩ, chim công có tên Hán Việt là Khổng Tước, sinh sống chủ yếu tại một số quốc gia châu Á và khu vực sông Congo thuộc châu Phi. Được xem như kiệt tác của thiên nhiên, chim công sở hữu bộ lông kiêu sa lộng lẫy hiếm loài nào có được. Bộ lông đuôi của chim công có chiều dài trung bình tới 1.5m, bởi vậy chúng thường khá nặng nề khi di chuyển.
 
Khoảnh khắc hiếm có khi chim công tung sải cánh bay
 
Khoảnh khắc hiếm có khi chim công tung sải cánh bay

Không Lái Theo Gần Xe Chở Các Thùng Gaz.

  Lưu ý : NGUY HIỂM :  Chớ lái theo xe chở các thùng GAZ Hãy xem ngay phim xe chở thùng gaz nổ cháy đang chạy ở trên đường phố bị đụng xe.

      Ne pas suivre camion avec du gaz !!!


IMPRESSIONNANT !!!!     

Xin bấm vào link dưới đây:
Syndicate content