Hoa Kỳ

warning: Creating default object from empty value in /home/nuoctroi_2014/nuoctroi.org/modules/taxonomy/taxonomy.pages.inc on line 33.

The Presidential Inauguration on CBSN -- Lể Nhậm Chức của Tổng Thống Đắc Cửa Donald Trump trong ngày 20 Tháng 1 Năm 2017 tại Washington DC

Xin bấm vào link dước đây để xem trên Youtube

Bài Diễn Văn Nhậm Chức của Tổng Thống Donald Trump

“Thưa Chánh án Tòa án Tối cao Robert, thưa Tổng thống Carter, Tổng thống Clinton, Tổng thống Bush và Tổng thống Obama, toàn thể người dân Mỹ và người dân trên toàn thế giới, xin cảm ơn!


Đúng như những gì đã tuyên bố, ông Trump có một bài phát biểu ngắn nhưng thông điệp mạnh mẽ. Ảnh: Paul J Richards/Getty Images.

Đúng như những gì đã tuyên bố, ông Trump có một bài phát biểu ngắn nhưng thông điệp mạnh mẽ. Ảnh: Paul J Richards/Getty Images.

 

Chúng ta, những công dân Mỹ, đang cùng chung một nỗ lực quốc gia lớn nhằm xây dựng lại đất nước và khôi phục lại những lời hứa cho tất cả người dân của chúng ta.

Cùng nhau, chúng ta sẽ xác định đường đi cho nước Mỹ và cho thế giới trong rất, rất nhiều năm tới. Chúng ta sẽ đối mặt với những thử thách, đương đầu với những khó khăn. Nhưng chúng ta sẽ hoàn thành được nhiệm vụ này.

Cứ 4 năm một lần chúng ta lại tập trung ở những bậc thềm này để tiến hành một cuộc chuyển giao quyền lực trật tự và hòa bình.

Và chúng ta phải cảm ơn Tổng thống Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama vì sự giúp đỡ của họ trong suốt cuộc chuyển giao này.

Họ đã rất tuyệt vời.

ĐẠI HỘI LIÊN HỮU TIN LÀNH BÁP-TÍT 32 - 2016

Chúng tôi xin chuyển đến Quý vị chương trình Đại Hội Liên Hữu Tin Lành Báp-tít Việt Nam Bắc Mỹ do chương trình Niềm Tin & Cuộc Sống vừa thực hiện xong. Cầu xin Chúa ban phước lành cho tất cả Quý vị. 
MS Ức Chiến Thắng

TƯỜNG THUẬT LỄ TRAO GIẢI CA KHÚC MUÔN ĐỜI 2016

Mục sư David Dong

 

Nhiều nơi vừa bước sang mùa hè nhưng tiết trời Cali sao vẫn mát rượi đón chào quan khách từ khắp nơi đổ về thánh đường HTTL Orange chiều ngày 4 tháng 6 để dự lễ trao giải Ca Khúc Muôn Đời năm thứ 2. Bên ngoài thánh đường đã có thảm đỏ và bức phông của Hướng Đi TV tiếp đón các ca nhạc sĩ , ánh đèn flash chớp liên tục cùng những phỏng vấn ngắn trước lễ trao giải tạo nên một không khí xôm tụ.  Đúng 7:30 PM Giáo sư Phạm Xuân Dũng ( Giám đốc Hướng Đi TV) nói lời chào mừng và giới thiệu ý nghĩa của lễ trao giải thưởng thánh nhạc Cơ Đốc (Christian Music Award 2016) . Chương trình nhằm ghi nhận những công lao và trao giải thưởng cống hiến nói chung cho các cá nhân, tổ chức, nhóm hoạt động nghệ thuật, phòng thu âm Cơ Đốc ... đã đóng góp cho nền thánh nhạc Việt tại quê hương và hải ngoại. Một việc làm hết sức ý nghĩa nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và cống hiến của con dân Chúa, những ai có ân tứ âm nhạc & ca hát cho nhà Chúa trong những ngày đến.

Tiếp đến Mục sư Nguyễn Thỉ cầu nguyện khai mạc xin Chúa ban phước trên chương trình thánh nhạc. Ban hát dẫn HT Orange cùng các nhạc công đến từ Arizona (HT Hiệp Nhất Phoenix) trỗi tiếng hát tiếng nhạc đầy hân hoan vui mừng. Lời Thi Thiên 22:3 văng vẳng bên tai :" Còn Chúa là thánh, Ngài là Đấng ngự giữa sự khen ngợi của Y-sơ-ra-ên" bởi sự hiện diện vinh quang của Chúa giữa hội chúng Ngài. Ca khúc That's why we praise Him ( Tommy Walker/Lời Việt Thúy Loan) thôi thúc lòng người tôn ngợi Chúa đến nỗi dường như thính giả hôm ấy vẫn muốn hát không ngừng. Ban worship HT Orange và ban nhạc đến từ Arizona hợp tác ăn ý trong tiết mục mở đầu bằng sự thờ phượng Chúa rất được ơn.

Bất ngờ ngay giây phút đầu tiên mở đầu chương trình, các vũ công của ban múa Hội thánh Mễ trong tiếng nhạc nền ca khúc "God of this city" (Chris Tomlin) ngôn ngữ múa các em thật tuyệt vời và rất cảm động, các cử điệu diễn tả sự khao khát như một lời cầu nguyện xin Chúa viếng thăm thành phố nơi mà chúng ta đang sống! Màn múa được tán thưởng trong tiếng vỗ tay vang lừng và xúc động của khán giả .

Hướng Đi TV - Christian Music Award 2016 "Ca Khúc Muôn Đời"

Kính Chào Quý Ông Bà Anh Chị Em và Quý Khán Giả Hướng Đi TV trên khắp thế giới,

LUẬT PHẠT LÁI XE 2016 USA

Vào năm 2016 những trường hợp vi phạm luật lái xe tại Hoa Kỳ sẽ bắt đầu có hiệu lực. Những trường hợp như không mang bằng lái xe, vượt đèn đỏ, lái xe không có bảo hiểm... Một số thay đổi quan trọng về những vi phạm luật lái xe tại Hoa Kỳ bắt đầu có hiệu lực vào năm 2016.
 
 - Không mang bằng lái xe: $214
 
 - Lái xe không có bảo hiểm, gây tai nạn: $796 và thu hồi bằng lái trong 4 năm.
 

Thư Tín và Liên lạc với www.nuoctroi.com

Trải qua gần 8 năm thành lập website www.nuoctroi.com , Tạ ơn Chúa cho phép chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì một website Tin Lành đã và đang được quý vị Mục sư, dân sự Chúa cùng Quý vị Đồng Hương Việt nam khắp nơi từ trong nước đến hải ngoại yêu mến. Cám ơn Chúa trải qua bẩy năm chín tháng hình thành một website Tin Lành này, chúng tôi đã post được gần 12,000 bài dưới nhiều hình thức như bài giảng của các Mục sư, Truyền đạo, bài làm chứng, những tin tức trong và ngoài nước, những bài viết về Luật pháp Việt Nam và Hoa Kỳ , những bài về Cha, về Mẹ, về tình Mẫu tử, mối quan hệ vợ chồng và cách giáo dục cho con cháu, những bài tùy bút, bài thơ, những bài học bổ ích về Y học và sức khoẻ, những Điều cần biết và Thường thức trong cuộc sống hằng ngày, những Bài chia sẻ về Chúa Jesus, về Ba Ngôi Đức Chúa Trời và sự Cứu rỗi dành cho nhân loại,  những bài nói về Khoa học và Niềm tin Tôn giáo trên thế giới, những Video cliff, những Bản nhạc Thánh ca mới , những Truyện ngắn, đặc biệt là các bài được tuyển chọn trong cuộc thi Viết Truyện Ngắn do báo Hướng Đi và website www.songdaoonline.com  tổ chức trong hơn ba năm qua và rất nhiều những tiết mục khác.

Chúng tôi chân thành cám ơn các Chủ biên và các tác giả của các bài viết hay bài giảng luận, bài làm chứng…vv  của các Website Tin Lành đặc biệt là www.songdaoonline.com, www.Vietchristian.com , www.nepsongmoi.com

Lễ Thương Khó và Phục Sinh tại Hội Thánh Phúc Âm

Hội Thánh Phúc Âm  sẽ tổ chức Lễ Thương Khó lúc 7 PM tối thứ Sáu ngày 25 tháng 3 năm 2016 và Lễ Phục Sinh lúc 11:30 AM ngày Chúa Nhật ngày 27 tháng 3 năm 2016.

Chương Trình Truyền Giảng sẽ được tổ chức tại buổi Lễ Thương Khó vào Thứ Sáu lúc 7:00 PM ngày 25 tháng 3 năm 2016. Diễn Giả: Mục sư Nguyễn Đỗ Bảo Thông cũng là Quản Nhiệm Hội Thánh.

Địa Chỉ: 11922 N. Houston Rosslyn Rd., Houston, TX 77086 (Góc ngã tư đường Chippewa & N. Houston Rosslyn)

Điện Thoại: 713-517-2678 / 832-768-7438

Buổi phát sách Hướng Đi, Truyền Đạo Đơn, Thiệp Mời Truyền Giảng, CD… sẽ thực hiện tại chợ Hưng Đông vào thứ tư tuần tới, ngày 23 tháng 3 năm 2016 lúc 12 giờ trưa (12:00 PM) tức hai ngày trước Lễ Thương Khó trong mùa Lễ Phục Sinh tại chợ Hưng Đông trên đường 249.

Hội Thánh cũng có quảng cáo trên Đài Phát Thanh Sài gòn 900 AM về buổi Truyền Giảng và Lễ Thương Khó và Phục Sinh năm nay.

Chúng tôi có 1 cái bàn để phát các loại ấn phẩm Tin Lành trên tại trước cửa chợ vào ngày giờ trên.  Nếu ai có thể tham dự được xin đến cộng tác với chúng tôi. Liên lạc 713-909-5522. Chân thành cám ơn

Hội Thánh có chương trình học Sách Khải Huyền sau giờ Thông Công mỗi Chúa Nhật.

Kính mời quý con dân Chúa đến dự.

Lễ Thương Khó và Phục Sinh tại Hội Thánh Lời Chúa

Hướng Đi TV - Các Chương Trình Đang Được Mở Rộng

UPDATE LỊCH TRÌNH PHÁT HÌNH CHƯƠNG TRÌNH TIN LÀNH “NIỀM TIN và CUộC SốNG” TRÊN GALAXY 19 & ĐÀI TYKBG 57.11 & ĐÀI 56.5 NHƯ SAU:

Cuộc Thi Giọng Hát Trẻ Cơ Đốc 2016

Mục đích: Tìm kiếm và giới thiệu những giọng hát trẻ đến cộng đồng Cơ Đốc Việt Nam khắp nơi trền thế giới.

Ban giám khảo

-Nhạc sĩ Thiên Kiều Giang, chủ biên songdaoonline.com (Vancouver, Camada)

-MS nhạc sĩ Nguyễn Thanh Toàn, phát thanh Tin Lành nam Ontario (Toronto, Canada)

-Ca nhạc sĩ Issac Thái, đồng sáng lập Nissi United (Sàigòn, Vietnam)

-Ca nhạc sĩ Ngân Hà (Sàigòn, Vietnam)

-MS nhạc sĩ Nguyễn Duy Trung, sáng lập trang facebook Bạn Hữu Âm Nhạc. (Toronto, Camada)

Giải thưởng

CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH 2015


CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT NHẠC THÁNH

VIẾT CHO NIỀM TIN 2015

Giải nhất: An Bình - Mục sư Lê Thanh Liêm - Hoa Kỳ
Giải nhì: Nguyễn Ngọc Thiên Lộc - Việt Nam
Giải ba: Tiến Nguyễn - Nguyễn Vũ Nguyệt Tiến - Việt Nam

ĐÊM SAN JOSE TƯNG BỪNG

Xin đọc trọn bài dưới đây:

MỪNG LỄ GIÁNG-SINH VỚI HỘI THÁNH ĐỨC TIN DALLAS

Hình ảnh buổi   LỄ MỪNG CHÚA GIÁNG SINH  2015 .

Mừng Chúa Jesus Giáng Sinh

Trong Mùa Kỷ Niệm Đức Chúa Jesus Giáng Sinh, Nhiều Hội Thánh Tin Lành Houston long trọng tổ chức Đại Lễ Giáng Sinh. Đây là cơ hội rất tốt để chúng dân cùng đến thờ phượng Chúa Jesus Giáng sinh như ba vua đi tìm và thờ lạy Ngài tại Bết-lê-hem năm xưa.

Website www.nuoctroi.com xin giới thiệu một vài Hội Thánh Tin Lành Việt Nam tiêu biểu tại Houston. (Houston hiện có hơn 16 Hội Thánh Tin Lành Việt Nam)

Thư Mời Tham Dự Nhóm Tuần Hoàn Hàng Tháng

Cám ơn Chúa một tuần lễ trôi qua, anh chị em lại được dịp thờ phượng Chúa và đón chào một tuần lễ mới.
 
 
Chúa nhật nầy chúng ta sẽ bắt đầu loạt bài giảng mới có tựa đề là GÂY DỰNG GIA ĐÌNH CỦA CHÚA.
 
Chúng ta đã biết Chúa dựng nên chúng ta là cho Ngài, và để chúng ta tôn vinh Chúa và tận hưởng Ngài mãi mãi.
 
Ngài cứu chúng ta và đặt chúng ta vào trong Hội thánh, là gia đình của Ngài. Chúng ta được phước hạnh qua gia đình của Chúa, và Chúa ban cho chúng ta ơn để chúng ta Gây Dựng Gia Đình Của Ngài.
 
Gây Dựng Gia Đình Của Chúa như thế nào. Đó là mục đích của loạt bài giảng nầy.
 
Giờ thờ phượng bắt đầu lúc 10:30am. Xin mời Ban Thờ phượng đến sớm để có thì giờ chuẩn bị.
 

- Sau giờ thông công Ban hát sẽ tập hát lúc 12:30pm

 
Mời các con cái Chúa đến tham dự các buổi nhóm:

THÔNG BÁO VỀ TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT CHO NIỀM TIN 2015

 

Thưa anh chị em,

Buổi lễ Trao Giải cuộc thi viết Truyện Ngắn và Thánh Nhạc VIẾT CHO NIỀM TIN sẽ được truyền hình trực tiếp trên hệ thống truyền hình của HuongĐiTV trên thế giới vào lúc 7 giờ tối Thứ Sáu ngày 6 tháng 11 năm 2015 giờ miền Tây Hoa Kỳ (Western time), giờ Việt Nam sẽ là 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 7 tháng 11 năm 2015.

Xin bấm vào www.HuongDi.TV và bấm vào Truyền Hình Trực Tuyến để xem.

FOURTH OF JULY

Mục sư Lữ Thành Kiến

 

Những tín hữu Báp Tít (Việt Nam) Hoa Kỳ quen thuộc với ngày này. Không phải vì nó là ngày Lễ Độc Lập của Hoa Kỳ, mà là ngày Đại Hội Báp Tít hàng năm, mỗi năm mỗi địa điểm khác nhau. Năm nay là Dallas, Texas, nơi tôi mới vừa đến và trở về cách đây không quá 10 ngày.

DALLAS, TÔI ĐẾN

Mục sư Lữ Thành Kiến

 


Dallas, tôi đến, và đang ở đây.

Bài Nói Chuyện Của Một Em Bé

Một cô bé 12 tuổi có bài nói chuyện hay hơn tất cả Tổng thống ở các nước tư bản, và hay hơn tất cả Chủ tịch của các nước Cộng sản.
 
Vì cô bé này nói bằng trái tim chân thành, còn các Tổng thống, Chủ tịch... chỉ nói bằng "ngôn ngữ ngoại giao", bằng những lời mị dân, và mị chính bản thân họ; họ không có sự chân thành.
 
Xin bấm vào link dưới đây: 

Harvest Crusade 2015

HarvestCrusade_2015

Harvest Crusade 2015

Harvest Crusade là chương trình truyền giảng được tổ chức hằng năm tại Anaheim Angel Stadium thuộc thành phố Anaheim, California.  Chương trình Harvest Crusade 2015 được diễn ra trong ba ngày 28, 29, và 30/8/2015.  Đây là lần thứ 26  Harvest Crusade được tổ chức tại Anaheim Angel Stadium.

Trong suốt 26 năm qua, gần 5 triệu người đã đến tham dự các chương trình truyền giảng tại Anaheim Angel Stadium và gần 500 ngàn người đã công khai tiếp nhận Chúa.

Thông Báo Buổi Lễ Trao Giải "Viết Cho Niềm Tin & Truyện Ngắn"

Chia Tay Bà Mục sư Đỗ Tuyết Anh Yêu Mến Trong Chúa Jesus

Submitted by Admin on Sat, 05/30/2015 - 14:00 Hoa Kỳ. Posted on www.nuoctroi.com

Ban Biên Tập Website www.nuoctroi.com kính xin thông báo cùng quý Tôi Tớ và Con Dân Chúa khắp nơi trên thế giới và đặc biệt tại Thành Phố Houston, Texas sự ra đi của Bà Mục sư Đỗ Tuyết Anh . Bà Mục sư đã về nước Chúa vào lúc 6 giờ 30 sáng Thứ Năm ngày 28 tháng 5 năm 2015 tại Houston, Texas, USA hưởng thọ 70 tuổi.

Trong những ngày cuối cùng của Bà Mục sư, Ban Biên Tập cùng toàn thể Hội Thánh Phúc Âm đã có dịp vào thăm bà tại bệnh viện Memorial Hermann Hospital vào chiều Chúa nhật 16 tháng 5 năm 2015. Có người đã tặng Bà Mục sư một ít tiền như để chia sẻ gánh nặng với gia đình trong lúc Bà phải điều trị tại bệnh viện. Nhưng Bà Mục sư khéo léo từ chối. Lời bà Mục sư làm chúng tôi ghi nhớ mãi và cũng là bài học quý giá đáng suy nghĩ cho tất cả chúng ta. Theo lời Bà thì tiền bạc không có ý nghĩa gì so với cuộc đời mỗi người nhất là nếu so với đời sống tâm linh của mỗi chúng ta khi đối diện với sự cuối cùng trên cõi đời. Dù trên giường bệnh, lúc nào Bà Mục sư cũng lo nghĩ đến Hội Thánh với biết bao công việc Chúa tại đây. Bà biết sự ra đi của mình sẽ để lại một gánh nặng rất lớn cho Ông Mục sư Nguyễn Công Minh một mình phải đảm đương trong tuổi già sức yếu. Với lứa tuổi của Ông Mục sư hiện nay, nhiều tôi tớ Chúa khác đã về hưu hoăc chỉ làm “Part-time”. Nhưng dù có người con trai là Mục sư Nguyễn Đỗ Bảo Thông thay vì kế nghiệp Cha Mẹ để Quản Nhiệm và Trông Coi Hội Thánh Báp-tít Liên Hiệp Houston, cũng như  Chăm Sóc đàn chiên tại đây, cũng vui lòng hy sinh dâng con mình cho Chúa để sang hầu việc Chúa làm Mục sư Quản Nhiêm tại Hội Thánh Phúc Âm vùng North Houston cách Hội Thánh nhà khoảng 45 phút lái xe. Bà Mục sư Đỗ Tuyết Anh chẳng khác gì bà An-ne trong Cựu Ước sẵn sàng dân con trai mình là Sa-mu-ên cho Chúa.

Bà Mục sư Đỗ Tuyết Anh là một tôi tớ Chúa rất yêu mến và kính sợ Chúa. Suốt đời Bà Mục sư đã tận tâm phục vụ và trung tín đắc lực làm mọi công việc Chúa tại Hội Thánh Báp-Tít Liên Hiệp Houston tại số 7601 Bissonnet St. Houston, TX 77074 cho đến cuối cùng. Thật là một tấm gương hy sinh cao cả đáng cho chúng ta noi theo.

Đêm Nhạc Xuân Bất Tận ở Portland, Tiểu Bang Oregon

Chương trình ca nhạc "Xuân Bất Tận" 21/02/2015 tại Hội Thánh Nguồn Sống Portland, Oregon vừa khép lại với những kết quả vượt quá mong đợi với hơn 100 đồng hương người Việt nam đã tiếp nhận Chúa . Cảm ơn Chúa vì Ngài đã làm mọi điều vượt quá mọi sự cầu xin và suy tưởng của con dân Chúa. Được biết Hội thánh đã cầu nguyện kiêng ăn 21 ngày cho sự kiện, cùng với sự hiệp tác "tổng lực" của toàn thể con dân Chúa trong Hội thánh cho sự thành công tột bực của chương trình ! Hallelujah mọi sự vinh hiển thuộc về Đức Chúa Trời. 

Syndicate content