Việt Nam

warning: Creating default object from empty value in /home/nuoctroi_2014/nuoctroi.org/modules/taxonomy/taxonomy.pages.inc on line 33.

Những Website Tin Lành, Thời Sự Sinh Hoạt Các Hội Thánh , Hàng Trăm Video, Hàng Ngàn Bài Chia Sẻ, Học Anh Ngữ Qua Video...vv

Xin bấm vào cac links dưới đây:

Bài Thi Viết "Cộng sản & Tôi": Chuyện Nhà Tôi

yễn Trung Tôn (Danlambao) - Tôi là một trong số hàng trăm triệu nạn nhân của chủ nghĩa Cộng Sản tại Việt Nam. Câu chuyện mà tôi sắp kể ra đây chưa thể nào vạch trần hết tội ác của chủ nghĩa rừng rú này; nhưng cũng sẽ góp một phần nhỏ để những ai còn ngây thơ mù quáng đi theo nó sớm nhận ra và từ bỏ còn đường tăm tối được thêu dệt nên bằng những dối trá và tội ác.
 
Tôi sinh năm 1971, năm nay bước vào tuổi 44. Tuy chỉ mới độ tuổi này nhưng tôi đã từng nghe bố tôi kể lại và cũng đã phải trực tiếp chứng kiến cảnh gia đình tôi suốt 4 đời là nạn nhân của chủ nghĩa Cộng Sản. 

90 NĂM ƠN PHƯỚC CHÚA TUÔN TRÀN TRÊN HỘI THÁNH TIN LÀNH TRƯỜNG AN- QUẢNG NAM

Mở Xem Tin Tức từ Việt Nam Dưới Đây:

LỄ TẤN PHONG MỤC SƯ - HTTL BẠC LIÊU

Mở Xem Tin Tức từ Việt Nam Dưới Đây:

LỄ BỔ NHIỆM QUẢN NHIỆM HỘI THÁNH TIN LÀNH TUY HÒA TỈNH PHÚ YÊN

Mở Xem Tin Tức từ Việt Nam Dưới Đây:

LỄ TẤN PHONG MỤC SƯ TẠI TỈNH QUẢNG NAM

Mở Xem Tin Tức từ Việt Nam Dưới Đây:

LỄ CẢM TẠ & RA MẮT ĐIỂM NHÓM HỘI THÁNH NHÁNH BÌNH TRIỀU

Mở Xem Tin Tức từ Việt Nam Dưới Đây:

LỄ GIÁNG SINH HTTL CÂY TRƯỜNG - ĐỒNG SỔ - TÂN HƯNG LAI UYÊN, BÌNH DƯƠNG

Mở Xem Tin Tức từ Việt Nam Dưới Đây:

Mất Vành Tai, Lóc Da Đầu Vì... Uốn Hấp Tóc

Hai nạn nhân của dịch vụ uốn tóc và hấp tóc vừa phải nhập viện điều trị trong tình trạng hoại tử vành tai và hoại tử da đầu do người làm tóc và người bệnh chủ quan.

Thông tin từ Bệnh viện Trưng Vương, TPHCM ngày 5/1 cho hay, tại đây vừa tiếp nhận và điều trị cho 2 trường hợp bị “tai nạn” khi đi làm đẹp.

 


Hoại tử da đầu vì uốn tóc bằng ống hơi nóng

Hoại tử da đầu vì uốn tóc bằng ống hơi nóng

Trường hợp thứ nhất là cô gái 16 tuổi, ngụ tại Lâm Đồng được chuyển đến trong tình trạng vùng da phía sau đầu có diện tích 10x5cm2 bị nhiễm trùng hoại tử do bỏng. Khai thác bệnh sử của bác sĩ ghi nhận, cách thời điểm nhập viện khoảng 4 tuần, cô gái trẻ đến một tiệm uốn tóc để làm đẹp. Khi nhân viên của tiệm đang thực hiện thao tác uốn tóc bằng ống hơi nóng thì bất ngờ ống hơi bị hỏng, xì hơi nóng vào da đầu khách hàng.

Tưởng chỉ bị bỏng nhẹ, cô gái trẻ chủ quan không đến bệnh viện điều trị mà tự chăm sóc vết thương tại nhà. Sau 4 tuần kể từ ngày gặp nạn, vùng da đầu bị bỏng bị nhiễm trùng, hoại tử, lúc này gia đình mới đưa bệnh nhân đi điều trị. Tại bệnh viện, bác sĩ đã phải cắt lọc hoại tử, chăm sóc vết thương, lóc da vùng đùi lên ghép vào vùng da đầu bị bỏng không còn khả năng phục hồi. Hậu quả của tai nạn và sự chủ quan khiến vùng da đầu bị bỏng của cô gái vĩnh viễn không thể mọc tóc được.


Hoại tử tai vì hóa chất hấp tóc rơi vào

Hoại tử tai vì hóa chất hấp tóc rơi vào

NHỮNG NGUY HIỂM RÌNH RẬP TỪ BÁT TIẾT CANH

Lời Đức Chúa Trời phán rằng: “…trong vòng các ngươi không ai nên ăn huyết; kẻ khách kiều ngụ giữa các ngươi cũng không nên ăn huyết. Còn nếu ai, hoặc dân Y-sơ-ra-ên, hoặc kẻ khách kiều ngụ giữa họ, đi săn được một con thú hay là con chim ăn thịt được, thì phải đổ huyết nó ra, rồi lấy bụi đất lấp lại; vì sanh mạng của mọi xác thịt, ấy là huyết nó, trong huyết có sanh mạng. Bởi cớ ấy, Ta đã phán cùng dân Y-sơ-ra-ên rằng: Các ngươi không nên ăn huyết của xác thịt nào; vì sanh mạng của mọi xác thịt, ấy là huyết nó…

 

Dù Đức Chúa Trời đã phán hàng ngàn năm trước, trước Công Nguyên, trước thời kỳ khao học phát hiện ra những vi sinh vật trong máu hay cấu tạo của tế bào máu nhưng nếu ai vâng giữ Lời phán truyền của Ngài thì sinh mạng được trọn vẹn.

Cám ơn Chúa, con cái Chúa thật trong các Hội Thánh Tin Lành vẫn tin tưởng Lời Ngài là Lời Sống, luôn ứng nghiệm trong mọi thời đại.

Còn những ai không tin Đức Chúa Trời tạo dựng vũ trụ, muôn loài vạn vật, trong đó có con người chúng ta, không tin vào Lời phán của Ngài và cũng không vâng giữ mạng lệnh của Ngài. Hậu quả thật bi thảm biết bao, không những trong đời này mà cả cõi đời đời trong hồ lửa về sau !

Dưới đây là một số hình ảnh dẫn chứng điển hình trong thời gian vừa qua mà báo chí ghi nhận được. Chúng ta sẽ còn chứng kiến những thực tế đau lòng này dài dài trên các trang báo trong nước và hải ngoại.

Ước mong dân Việt mình sớm nhận thức tầm quan trọng của việc đọc và làm theo Kinh Thánh, là Lời Đức Chúa Trời để tránh được những thảm họa về sau

Một Tín Hữu

 

 

Ăn tiết canh “lợn cắp nách”, bị ban hoại tử toàn thân

 

Dịp nghỉ lễ Tết dương lịch, anh N.H.T (35 tuổi, TP Lai Châu, Lai Châu) mua 1 con lợn cắp nách của dân bản về trực tiếp giết mổ, chế biến, làm tiết canh mời khoảng 20 bạn bè.
 

Ngày 6/1, BS Nguyễn Trung Cấp, khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, đêm qua, bệnh nhân T. được đưa đến viện trong tình trạng sốc, ban hoại tử toàn thân.


Bệnh nhân bị ban hoại tử chủ yếu ở mặt và các chi
 

Bệnh nhân bị ban hoại tử chủ yếu ở mặt và các chi

Trả lại của rơi, xin ít tiền chuộc?

Chị vui mừng khi nghe quản lý nhà hàng báo tin bảo vệ nhặt được chiến điện thoại chị làm rơi và mời người mất đến nhận lại. Người mẹ “chớp” ngay cơ hội nói chuyện về người thật việc thật không ham của rơi với đứa con nhỏ.

Cuối tuần, sau buổi tiệc liên hoan cuối học kỳ với nhà trường tại nhà hàng tiệc cưới N.B. (quận Tân Phú, TPHCM), khi trở về nhà, chị - một giáo viên tiểu học - mới nhận ra mình mất điện thoại. Chị lục tung túi xách đồ đạc, đặt ra mọi tình huống, lục lại trí nhớ… và gần như chấp nhận chiếc điện thoại đã bị mất. Đã tự an ủi "của đi thay người" nhưng nghĩ đến việc mất rất nhiều dữ liệu cũng như sẽ phải sắm chiếc điện thoại khác với thu nhập nhà giáo eo hẹp, chị không khỏi nặng lòng.

Khi bình tâm lại, chị gọi điện vào số của nhà hàng dù không mấy hy vọng. Sau khi nghe chị trình bày, quản lý nhà hàng ghi nhận và cho biết sẽ xác minh để sớm thông tin lại. Chưa đầy nửa tiếng sau, người quản lý gọi lại cho hay bác bảo vệ nhà hàng nhặt được ở bãi gửi xe. Hiện họ đang giữ chiếc điện thoại như mô tả của chị, mời người bị mất xuống nhận lại.

Chị thở phào, trút được nặng nề trong lòng. Rồi chị “chớp” ngay cơ hội nói chuyện người thật việc thật không ham của rơi với đứa con nhỏ. Nào là mẹ mất điện thoại, đang buồn thì may mắn gặp được người tốt; chị còn tự vẽ ra trước mắt con bác bảo vệ lương chắc không bao nhiêu nhưng không ham của rơi...

ONEWAY MEDIA TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ ĐỢT I/2016

Oneway.vn– Cảm tạ Chúa, trong những năm qua, Oneway Media đã và đang là người bạn đồng hành, đem lại nguồn động lực mới mẻ cho đời sống tâm linh của cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Oneway Media trong thời gian tới, cũng chính là đáp ứng nhu cầu tâm linh của thính giả qua các chương trình phát sóng 24/7, Oneway Media cần nhiều sự cầu thay và góp phần của tôi con Chúa khắp mọi nơi. Chúng tôi mời gọi quí vị cùng cộng tác trên công trường thuộc linh vào những vị trí sau:

–  4 nhân sự Sản xuất Chương trình
–  1 nhân sự chuyên viết Copy writing (Marketing)
–  1 nhân sự chuyên Marketing (Marketing)
–  1 Trợ lý/thư ký dự án (Humanitarian)
–  1 Kỹ Thuật viên Âm thanh (Production)
–  1 Trưởng nhóm, điều phối sản xuất (Production)
–  1 Trưởng nhóm, điều phối  (IT)
–  1  Chuyên viên phát triển web; ứng dụng di động hybrid

THÔNG TIN

TIẾNG HÁT CỔ NHẠC THÁNH 2016

Nhân dịp mừng Xuân mới, ngày 10/02/2016 nhằm Mùng ba Tết, Hội Thánh Ân Điển - Báp-tít Nam Phương Tỉnh Cà Mau đã tổ chức cuộc thi Tiếng Hát Cổ Nhạc Thánh và truyền giảng đầy phước hạnh. Năm nay số thí sinh dự thi là 16 người và số người tham dự khoảng 100. Cuối chương trình, Ban Tổ Chức đã kêu gọi và hơn 20 thân hữu đáp lời mời, tiếp nhận Chúa làm Cứu Chúa của đời sống mình.

Được biết đây là chương trình hằng năm của Hội Thánh Chúa tại Tỉnh Cà Mau, được thực hiện với nhiệt tâm của Mục sư Nhiệm chức Lâm Văn Chinh, quản nhiệm HT Ân Điển, Thới Bình, Cà Mau cùng một số anh chị em yêu mến Chúa và yêu thích Cổ nhạc Thánh tại đây. Xin quý vị thêm lời cầu nguyện cho Ban tổ chức tiếp tục duy trì chương trình, qua Cổ nhạc Thánh đem tình thương Chúa đến với nhiều người trong Tỉnh Cà Mau. NLV

TIẾNG HÁT CHIÊN THƠ - BẾN TRE 2016

Xin xem hình và đọc trọn bài dưới đây: 

Bài Phát Biểu của Tổng Thống Obama Trước Người Dân Việt Nam

Nhà trắng
Văn phòng Thư ký Báo chí

Dành cho đăng tải ngay
Ngày 24 tháng 5 năm 2016
Trung tâm Hội nghị Quốc gia
Hà Nội, Việt Nam

 
12:11 P.M. ICT
 
TỔNG THỐNG OBAMA: Xin chào! (Vỗ tay). Xin chào Việt Nam! (Vỗ tay). Xin cảm ơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xin cảm ơn Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã dành cho tôi sự chào đón nồng nhiệt và lòng mến khách trong chuyến thăm này. Và cảm ơn tất cả các bạn đã có mặt ở đây ngày hôm nay. (Vỗ tay). Chúng ta thấy, tới đây hôm nay là người Việt từ khắp mọi miền của đất nước vĩ đại này, trong đó có rất nhiều bạn trẻ đại diện cho sự năng động, tài năng và niềm hy vọng của Việt Nam. 

Tín hữu Tin Lành tại Nhà Thờ TL Phú Phong bị hành hung (13-4-2016)

Mời Quý Vị, Dân sư và Tôi tớ Chúa cũng như Quý Đồng Hương và Thân hữu khắp nơi trên thế giới vào xem diễn biến việc cưỡng chiếm đất và tài sản của Hội Thánh Tin lành Phú Phong, cũng như hành hung các mục sư và tín hữu Hội Thánh Phú Phong của các cán bộ, an ninh, công an, cảnh sát, dân phòng và những nhân sự chính quyền giả dạng côn đồ.

Những việc này không chỉ riêng ở Hội Thánh Phú Phong, tỉnh Bình Định mà còn xẩy ra nhiều nơi trong nước

Xin bấm vào các link trên youtube để theo dõi hoặc vào các Website trong nước

Nhà cầm quyền tỉnh Bình Định cưỡng chiếm đất Hội Thánh Tin Lành Phú Phong - Thư Tín gởi Ban Biên Tập Nước Trời

http://httlvn.org/index.php?do=news&act=detail&id=6334 " />

Ảnh: http://httlvn.org/index.php?do=news&act=detail&id=6334

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 11 tháng 4 năm 2016, nhà cầm quyền tỉnh Bình Định đã huy động lực lượng công an, an ninh, cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, dân phòng, xe cẩu đến cưỡng chế đất của cơ sở Hội thánh tin lành Phú Phong thuộc huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Tín hữu tại Hội thánh Tin Lành Phú Phong bị người từ bên ngoài tràn vào nhà thờ hành hung

Liên quan đến việc chính quyền tỉnh Bình Định chiếm dụng đất của nhà thờ Tin Lành Phú Phong để làm vườn hoa, tôi con Chúa tại HTTL Phú Phong hai ngày qua đã có những phản ứng ôn hòa bằng việc trương các biểu ngữ để yêu cầu chính quyền trả lại đất.
 
Thường Trực Tổng Liên Hội đã trình báo vụ việc bằng văn bản, điện thoại trực tiếp đến Thủ tướng, Ban Tôn giáo Chính phủ và Bộ Công an. Tuy nhiên, trước phản ứng ôn hòa của Hội Thánh Phú Phong, chính quyền vẫn cho phép việc thi công, canh gác trên mảnh đất của Giáo hội ngày đêm.
 
Sáng nay, trong khi tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện và giương biểu ngữ bên trong khuôn viên nhà thờ để phản đối việc chính quyền chiếm dụng đất; thì cán bộ chính quyền của Khối 4 tại địa phương cầm loa và dẫn đầu một đoàn người xông vào nhà thờ, và yêu cầu Quản nhiệm Hội Thánh về trụ sở khối để làm việc nhưng Mục sư Trưởng Ban Đại diện không đồng ý. 

Giấy Tờ Chứng Minh Sở Hữu Đất Của HTTL Phú Phong Từ Trước 1975

»»Giấy Tờ Chứng Minh Sở Hữu Đất Của HTTL Phú Phong Từ Trước 1975

Diễn Biến Tại HTTL Phú Phong Bên Công Trình Xây Dựng Gây Bức Xúc

Ngày 16/04/2016:

8h00 sáng, Ban Tôn Giáo Chính Phủ thăm và làm việc với HTTL Phú Phòng. Dẫn đầu đoàn là Ông Phạm Xuân Trường – Vụ Phó Vụ Tin Lành Ban Tôn giáo Chính Phủ; cùng đi có ông Nguyễn Phước Ninh – Phó Trưởng phòng Tổng hợp Ban Tôn giáo Chính phủ, ngoài ra còn có: Trưởng phòng Nghiệp vụ Ban Tôn giáo Tỉnh Bình Định, Phó Phòng Nội vụ huyện Tây Sơn, Chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Tây Sơn.

Các đại diện Hội Thánh bao gồm Mục sư Đặng Thái Ninh, Mục sư Nguyễn Văn Thể, Mục sư Nguyễn Văn Thiết, Mục sư Nguyễn Ngọc Bình và TĐ Nguyễn Ngọc Thắng lần lượt trình bày bức xúc trong những ngày qua về việc tín hữu Hội Thánh ra đường bị đánh, đe dọa tính mạng, cán bộ địa phương dẫn người vào làm náo loạn, đập phá, đánh tín hữu trong nơi thờ tự… và đề nghị Ban Tôn giáo Chính phủ phải đảm bảo quyền tự do đi lại, an toàn cho giáo dân và phải tham mưu cho Chính phủ dừng thi công công trình mà chính quyền tỉnh Bình Định chiếm dụng để xây vườn hoa, chờ Trung ương làm việc với TLH HTTLVN (MN) để giải quyết một cách thỏa đáng.

1http://hoithanh.com/wp-content/uploads/2016/04/1-13-300x169.jpg 300w, http://hoithanh.com/wp-content/uploads/2016/04/1-13-768x432.jpg 768w" width="960" />

5http://hoithanh.com/wp-content/uploads/2016/04/5-5-300x169.jpg 300w, http://hoithanh.com/wp-content/uploads/2016/04/5-5-768x432.jpg 768w" width="960" />

Công trình bên hông Nhà Thờ Tin Lành Phú Phong vẫn được tấp cập thực hiện.

Bình Định: Nhà cầm quyền “biến” đất của Hội Thánh Phú Phong thành đất công

GNsP (13.04.2016) – Hơn 1.100 m2 đất của Hội Thánh Phú Phong thuộc Thị Trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, trong ba ngày qua từ 11.04.2016 đến nay, bị nhà cầm quyền cưỡng chiếm để làm vườn hoa.

Nhà cầm quyền đã huy động lực lượng rất đông công an, CSCĐ, CSGT, dân phòng… xe xúc, xe ủi đến đập phá khu đất nằm ngay bên cạnh nhà thờ Phú Phong thuộc sở hữu của Hội thánh này, nhằm mục đích “biến” đát của Hội Thánh thành đất công.

Quản nhiệm Hội thánh Phú Phong gần được hai năm nay là Mục sư Nguyễn Ngọc Thắng cho GNsP biết:

“Khoảng 7 giờ ngày 11.04.2016, lực lượng công an lấy xe ủi, xe xúc họ đến cưỡng chế đất để làm vườn hoa. Chúng tôi chỉ ở trong nhà thờ căng biểu ngữ yêu cầu họ trả lại đất cho nhà thờ chúng tôi, bởi vì giáo dân chúng tôi có nhu cầu xây dựng các cơ sở vật chất để dạy giáo lý cho nhiều giáo dân khác. Tôi và giáo dân ở trong nhà thờ chỉ biết cầu nguyện thôi… Họ xây vườn hoa và công viên, họ không đền bù gì cho chúng tôi, họ chỉ thông báo thu hồi đất thôi. Đất của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất.”

Vụ việc tranh chấp đất đai giữa Hội thánh Phú Phong với nhà cầm quyền đã xảy ra cách đây hơn mười năm trời, các Mục sư quản nhiệm trước đó đã đi khiếu nại đến các cấp có thẩm quyền nhưng không có một cơ quan chức năng nào giải quyết thỏa đáng cho quý Mục sư. Mục sư Thắng nói: “Vụ việc này đã xảy ra mười mấy năm và chúng tôi cũng đã đi khiếu nại rồi nhưng mà họ không giải quyết mà vẫn [lấy đất] làm cái vườn hoa.”

Về phía các tín đồ, họ rất phẫn nộ các hành động này của nhà cầm quyền. Mục sư Thắng cho hay: “Tín đồ rất bức xúc khi chính quyền giải quyết không thỏa đáng bởi vì đây là đất do cha ông của họ mua từ lâu và có giấy tờ đầy đủ nhưng bị lấy đi một cách không thỏa đáng. Giáo dân vẫn yêu cầu chính quyền trả lại đất cho chúng tôi và họ phản đối ôn hòa và không có bất kỳ một hành vi bạo động nào.”

“Tôi mong muốn họ làm theo chỉ thị 1940 của Thủ tướng Chính phủ, để đất nhà thờ được trả lại, để giáo dân sử dụng đất đó xây dựng các cơ sở, để đáp ứng các nhu cầu tâm linh cho giáo dân nơi đây.” Mục sư Thắng mong muốn.

image-(1)http://www.tinmungchonguoingheo.com/wp-content/uploads/2016/04/image-1.jpg 700w" width="720" />

Xe xúc đập phá khu đất của Hội thánh Phú Phong thuộc Thị Trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định

200 NGƯỜI TIN CHÚA TẠI HỘI THÁNH PHƯƠNG HÒA -QUẢNG NAM

Xin đọc trọn bài dưới đây:

KHÁM BỊNH & PHÁT THUỐC CHO 5 XÃ TỈNH ĐỒNG THÁP

Xin đọc trọn bài dưới đây:

Trung Tín


 
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỊNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO 5 XÃ

THUỘC HUYỆN THANH BÌNH TỈNH ĐỒNG THÁP

LỄ MỪNG CHÚA GIÁNG SINH & THÀNH LẬP ĐIỂM NHÓM NAM PHƯỚC-DUY XUYÊN

Xin đọc trọn bài dưới đây:

GIÁNG SINH CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ TỈNH BẾN TRE

Xin đọc trọn bài dưới đây:

Syndicate content